Tin tức Tin tức

Gặp mặt tất niên năm 2016 và công bố quyết định thành lập hai trung tâm thuộc khoa QLTNR&MT

19 tháng 1, 2017

Ngày 18/01/2017, tại Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững - Khoa QLTNR&MT đã  tổ chức buổi gặp mặt tất niên năm 2016 và trao quyết định thành lập cho hai trung tâm trực thuộc Khoa.

Tới dự buổi lễ có GS.TS. Vương Văn Quỳnh - nguyên chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT, GS.TS. Nguyễn Thế Nhã - nguyên chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - nguyên Giám đốc TT ĐDSH - Khoa QLTNR&MT, PGS.TS. Trần Ngọc Hải - Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Lê Bảo Thanh - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức đang công tác tại Khoa QLTNR&MT.

Trong phần đầu của chương trình, TS. Lê Bảo Thanh đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững, Trung tâm phân tích môi trường và ứng dụng công nghệ địa không gian  trực thuộc  Khoa QLTNR&MT - Đại học Lâm nghiệp. Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Trần Ngọc Hải đã tiến hành trao Quyết định thành lập cho giám đốc hai trung tâm là TS. Vương Duy Hưng và ThS. Bùi Văn Năng. Nhân dịp này, lãnh đạo Khoa cũng đã gửi quà tặng chúc mừng hai trung tâm với mong muốn cán bộ hai trung tâm đoàn kết, phấn đấu để trung tâm liên tục phát triển, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

PGS.TS. Trần Ngọc Hải trao quyết định thành lập cho lãnh đạo hai trung tâm

Thay mặt ban chủ nhiệm Khoa, TS. Trần Ngọc Hải  đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công mừng năm mới tới các đại biểu và quý thày cô. Ngoài ra, TS. Trần Ngọc Hải cũng điểm lại những thành tựu đã đạt được của Khoa trong năm vừa qua. Theo đó, công tác đào tạo và kiểm định chất lượng, khoa học công nghệ, hợp tác phát triển đều đã có những thành tích khởi sắc. Bên cạnh đó, thầy cũng không quên nhắc đến các nhiệm vụ trọng tâm của Khoa trong năm 2017. Tại buổi gặp mặt này, các cán bộ trong Khoa còn được nghe những lời phát biểu, chia sẻ động viên của các thầy cô đã từng công tác tại Khoa QLTNR&MT. Trong không khí vui vẻ của buổi gặp mặt cuối năm, các vị đại biểu đã trao tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới 2017 đến toàn bộ cán bộ nhân viên trong Khoa.

Phát biểu của GS.TS Vương Văn Quỳnh - nguyên Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT

 

GS.TS Vương Văn Quỳnh trao quà tặng cho Khoa QLTNR&MT

 

Phát  biểu của GS. TS. Nguyễn Thế Nhã tại buổi gặp mặt

 

PGS.TS Hoàng Văn Sâm trao quà tặng cho Khoa QLTNR&MT


Chia sẻ

Tin nổi bật