Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với cố vấn trưởng Dự án GIZ

9 tháng 10, 2014
Sáng 08/10/2014, tại Phòng họp A - Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với Cố vấn trưởng Dự án Bảo tồn đa dạng sinh học GIZ - Cộng Hòa liên bang Đức trong khuôn...

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Phạm Văn Điển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT, Chủ nhiệm khoa Quản lý tài nguyên rừng & Môi trường, Khoa Lâm học cùng các nhà khoa học quan tâm. Đoàn công tác về phía GIZ có Bà Kirsten Hegener - Cố vấn trưởng dự án bảo tồn đa dạng sinh học của GIZ - CHLB Đức cùng một số cán bộ chủ chốt của dự án.

Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Phạm Văn Điển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của GIZ, trong đó có việc hỗ trợ TS. Florian Werner làm việc tại trường trong 2 năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác trong nhiều Dự án giữa hai bên trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc PGS. TS. Hoàng Văn Sâm trình bày kết quả hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với các Trường đại học, Viện nghiên cứu và các tổ chức của Đức trong những năm gần đây, đặc biệt là kết quả hợp tác với tổ chức phát triển Đức GIZ.

Trong không khí cởi mở, nhiều vấn đề được thảo luận về việc hợp tác giữa Nhà trường với GIZ nói chung và dự án bảo tồn đa dạng sinh học nói riêng. Nhà trường mong muốn bên phía GIZ cử thêm nhiều chuyên gia, tình nguyện viên đến trường Đại học Lâm nghiệp làm việc, tạo điều kiện gắn kết giữa các dự án của GIZ và VFU. Đại diện phía GIZ đã trao đổi về một số nội dung tham luận trong Hội thảo quốc tế sẽ diễn ra nhân dịp Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu


PGS.TS.Phạm Văn Điển tặng quà Bà Kirsten Hegener 

Chụp ảnh lưu niệmChia sẻ

Tin nổi bật